Khu nghỉ dưỡng ven biển D’ EverlynD’EvelynBeach là một trong những dự án nghĩ dưỡng khai thác giá trị tiềm ẩn của biển. Tạo hóa đã phác họa nên một Đà Nẵng đầy mê hoặc, đắm chìm bất cứ ai trong cái nắng vàng óng của sắc hè, xanh ngắt của sóng biển và trắng mịn màng của những bờ cát thoải dài vô tận. Nhiệm vụ còn lại, chúng tôi thổi hồn vào những bản thiết kế đầy tính nghệ thuật, gợi mở tối đa trong không gian và bất tận về thời gian nhằm lột tả chân thực sự dung dị, nguyên sơ và nồng nàn của Biển, để thực khách được một lần hòa cùng điệu nhạc của thiên nhiên và trải nghiệm một kiệt tác của cuộc sống.
 - Tên dự án : Khu nghĩ dưỡng Ven biển D’evelyn
- Tên viết tắt : D’evelynBeach. - Chủ đầu tư : Công ty TNHH Quê Việt Quảng Nam
- Thành viên của Công ty cổ phần Đầu tư cao su Quảng Nam

- Địa điểm : Lô 4, KCN Điện Nam - Điện Ngọc, Quảng Nam.  Chi tiết Dự án
- Vị trí địa lý
Nằm trên tuyến đường cao tốc ven biển từ Đà Nẵng - Quảng Nam, con đường được mệnh danh là “ thiên đường nghĩ dưỡng” với hàng loạt những dự án cao cấp tiêu chuẩn quốc tế khai thác một trong những bờ biển sạch và đẹp nhất hành tình.  

- Phạm vi ranh giới: + Phía Bắc giáp: Con đường “5 sao” với những dự án nghĩ dưỡng đạt tiêu chuẩn quốc tế như Sandybeach, Hyatt, OcceanVilla, Liferesort, Edden, DuneResidence. + Phía Nam giáp: Dự án PegasusResort + Phía Đông giáp: Biển Đông + Phía Nam giáp: Khu sân golfMontgomerie  

Ngoài ra, D’EvelynBeach là địa điểm thuận tiện nhất, đắc địa nhất mà du khách không nên bỏ lỡ nếu muốn khám phá một Đà Nẵng thực sự – nơi hội tụ của di sản, văn hóa và vẻ đẹp tự thiên nhiên
+ Trung tâm Đà Nẵng: cách 10 km
+ Sân bay quốc tế Đà Nẵng: 7 km
+ Khu phố cổ Hội An: 7 km
+ Thánh địa Mỹ Sơn: 20 km
+ Biểu tượng của thành phố Đà Nẵng (Bán đảo Sơn Trà): 10 km
+ Một trong 5 bãi biển đẹp nhất (Bãi biển Mỹ Khê): 1 km
+ Núi Ngũ Hành Sơn: 3 km
  Quy hoạch tổng thể
- Tiện ích lân cận - Sân golf quốc tế 18 lỗ Montgomerie bên cạnh D’Evelyn sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho những doanh nhân thành đạt.
- Các câu lạc bộ như: du thuyền, nhảy dù, …đã đi vào hoạt động tại bờ biển Đà Nẵng, chỉ mất 15 phút đi bộ, bạn sẽ tận hưởng những cảm giác thú vị chưa từng có.
- Tiến độ dự án Dự án D’EvelynBeach đã được UBND tỉnh Quảng Nam phê duyệt chủ trương và lộ trình triển khai dự án như sau:  
- 03/2013: Hoàn thành quy hoạch chi tiết xây dựng 1/500   - 04/2013: Hoàn thành thủ tục chấp thuận đầu tư kinh doanh bất động sản  
- 06/2013: Hoàn thành thủ tục cấp Giấy phép xây dựng, bao gồm: thiết kế cơ sở, thủ tục về môi trường và phòng cháy chữa cháy;  
- 06 - 11/2013: Hoàn tất hồ sơ thiết kế kỹ thuật và tổng dự toán; mời và xét thầu chọn nhà thầu xây dựng công trình;  
- Tháng 12/2013: Khởi công xây dựng công trình;  
- Tháng 03/2016: Hoàn thành toàn bộ dự án đưa vào hoạt động chính thức.   Tận dụng lợi thế của một vùng đất đắc địa, kết hợp quy hoạch đồng bộ, chúng tôi sẽ làm tất cả những gì tốt nhất để D’EvelynBeach không chỉ là một địa điểm hấp dẫn mà còn là một nơi lý tưởng để tận hưởng cuộc sống.